Quý khách hàng thân mến,

Nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo của Quý khách hàng, kết thúc tháng 3/2021, Việt Nam Suzuki đã đạt doanh số cộng gộp hơn 1.000.000 xe bán ra với hơn 900.000 xe máy và hơn 100.000 xe ô tô. Nhân cơ hội này, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng.

Suzuki luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá. Để đáp lại tình cảm này, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ hậu mãi. Bên cạnh đó, Suzuki cam kết tăng số lượng phụ tùng tồn kho, cung cấp phụ tùng với giá hợp lý với thời gian nhanh hơn.

Ngoài ra, Suzuki cũng tập trung nâng cao chất lượng mạng lưới kinh doanh. Chúng tôi sẽ tập trung tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện định kỳ cho 170 đại lý ủy quyền (ô tô và xe máy) trên toàn quốc để nâng cao trình độ của kỹ thuật viên. Trong năm 2021, chúng tôi sẽ mở rộng thêm một số Đại lý ủy quyền để Quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Hoạt động theo phương châm tập trung vào khách hàng, chúng tôi quyết định triết lý bán hàng của SUZUKI là: Chúng tôi luôn chào đón khách hàng bằng nụ cười rạng rỡ nhất. Chúng tôi luôn tạo không gian thoải mái và ấm cúng cho cửa hàng. Chúng tôi luôn giữ lời hứa với khách hàng.

Cuối cùng, kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công rực rỡ cùng “bạn đồng hành” Suzuki.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI

Takahara Toshiyuki

Tổng giám đốc