Tập đoàn Suzuki tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính cho giải bóng đá AFF – giải đấu hấp dẫn nhất trong khu vực Đông Nam Á trong năm 2020.

Tập đoàn Suzuki vừa tái khẳng định cam kết với nền bóng đá ở Đông Nam Á với tuyên bố là nhà tài trợ chính lần thứ 7 liên tiếp của Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF). Đây là lần thứ 7 liên tiếp kể từ năm 2008, Tập đoàn Suzuki tài trợ giải đấu mang tính biểu tượng này.

Nguồn: Facebook AFF Suzuki Cup

Diễn ra mỗi 2 năm 1 lần, giải AFF Suzuki Cup sẽ khai mạc vào tháng 10 năm nay và trận Chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12. Giải đấu một lần nữa sẽ đoàn kết niềm đam mê của người hâm mộ bóng đá trong toàn khu vực.

“Chúng tôi tự hào là một phần của AFF Suzuki Cup trong 12 năm qua – chúng tôi đã chứng kiến ​​tận mắt giải đấu ngày càng tuyệt vời hơn qua các lần tổ chức và chưa bao giờ thất bại trong việc chiếm trọn trái và niềm đam mê của người hâm mộ khu vực Đông Nam Á”, ông Kinji Saito, Giám đốc điều hành Tập đoàn Suzuki cho biết.

“Năm nay là năm kỷ niệm 100 năm thành lập Suzuki và chúng tôi muốn nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp của Suzuki với khu vực ASEAN trong 90 năm qua. Là một công ty luôn đặt mục tiêu mang đến sự phấn khích, thật vinh dự khi chúng tôi lại được truyền cảm hứng cho giấc mơ của người hâm mộ thông qua AFF Suzuki Cup năm nay.”`

“Thay mặt Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, tôi muốn bày tỏ sự cảm kích đối với Tập đoàn Suzuki vì đã tiếp tục hỗ trợ sự kiện hàng đầu của chúng tôi. Họ đã và đang là đối tác chiến lược và đóng góp đáng kể vào sự thành công của giải đấu này. Chúng tôi rất vinh dự có mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với họ và chúng tôi mong muốn trở thành đối tác với Suzuki trong nhiều năm nữa,” Chủ tịch AFF Khiev Sameth cho biết.

Nguồn: Facebook AFF Suzuki Cup

AFF Suzuki Cup kết nối khu vực trên tinh thần hữu nghị thông qua bóng đá và là một trong những sự kiện thể thao kịch tính nhất ở khu vực Đông Nam Á. Cũng như các giải đấu trước, người hâm mộ sẽ lấp đầy sân vận động và hàng triệu người theo dõi qua TV để cổ vũ. Chúng tôi rất vui mừng và mong chờ lần thứ 13 của giải đấu danh tiếng này.”

Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng tại AFF Suzuki Cup 2018 sau khi đánh bại Malaysia 3-2 trong trận chung kết. Đây là thành công thứ hai của Việt Nam tại giải đấu này sau chiến thắng năm 2008.

Giải đấu năm 2018 chứng kiến ​​số lượng kỷ lục 752.945 người hâm mộ tham dự các trận đấu. Mỗi đội chơi 2 trận trên sân nhà và 2 trận trên sân khách theo thể thức mới tại vòng bảng.

CHI TIẾT ĐÍNH KÈM Image filter 03.png 8 Tháng Tư, 20201 MB 939 dài và rộng 625 pixel Sửa ảnh Xóa vĩnh viễn Văn bản thay thế Mô tả nội dung ảnh(mở trong cửa sổ mới). Để trống nếu ảnh chỉ dùng làm hiệu ứng trang trí.Tiêu đề 03 Chú thích
Nguồn: Facebook AFF Suzuki Cup

“Sự tài trợ của Suzuki đã giúp AFF Suzuki Cup phát triển thành giải bóng đá quan trọng nhất và được theo dõi nhiều nhất trong khu vực, và thông báo ngày hôm nay khẳng định sự hấp dẫn của các thương hiệu liên kết lâu dài với sự kiện thể thao lớn nhất khu vực,” ông Malcolm Thorpe, Tổng giám đốc Lagardère Sports tại Đông Nam Á nói.

Chúng tôi xin cảm ơn Tập đoàn Suzuki vì sự tài trợ này và chúng tôi tin rằng mối quan hệ đối tác chiến lược này sẽ mang đến lợi ích cho họ.”

Diễn ra lần đầu tiên vào năm 1996, AFF Suzuki Cup được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF), được FIFA công nhận, với sự tranh tài của các đội tuyển quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Giới thiệu về tập đoàn Suzuki Motor

Tập đoàn Suzuki Motor là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi trên thế giới sản xuất cả xe máy và xe ô tô. Công ty thiết kế và sản xuất xe ô tô du lịch, xe ô tô thương mại, xe máy, ATVs và động cơ tàu thủy. Sản phẩm xe máy đa dạng từ xe tay ga đến các dòng xe phân khối lớn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới. Lĩnh vực ô tô của Suzuki có thị phần lớn trong thị trường xe mini tại Nhật Bản và phát triển một loạt các sản phẩm cho thị trường toàn cầu, tập trung vào phân khúc xe nhỏ để đáp ứng sự quan tâm ngày càng lớn trong vấn đề môi trường. Công ty vừa đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập vào ngày 15 tháng 3. Các cơ sở sản xuất chính được đặt tại 19 quốc gia và khu vực ở nước ngoài, cho phép Suzuki hoạt động như một tổ chức toàn cầu phục vụ 210 quốc gia và khu vực. Doanh số toàn cầu năm 2019 (tháng 1 năm 2019 đến tháng 12 năm 2019) là 3 triệu chiếc ô tô và 1,78 triệu chiếc xe máy và ATVs.