Suzuki dành hỗ trợ đến 40 triệu đồng cho khách hàng mua ô tô, nhân dịp kỷ niệm 25 năm tại Việt Nam với số lượng giới hạn.

Suzuki Ertiga giảm giá
Suzuki Ertiga giảm giá

 Cụ thể, chỉ 100 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga GL và 100 khách hàng đầu tiên mua Ertiga Limited sẽ nhận được hỗ trợ 50% phí trước bạ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất tương đương 40 triệu đồng. Đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng nhận được mức hỗ trợ dành cho dòng xe Ertiga GL và Ertiga Limited. Cũng trong chương trình, 250 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga Sport nhận hỗ trợ tương tự là 40 triệu đồng.

Đối với dòng xe thương mại, Suzuki hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng cho 250 khách hàng đầu tiên mua xe tải nhẹ Super Carry Pro hoàn toàn mới. Khoản hỗ trợ này tương đương toàn bộ phí đăng ký khi khách hàng mua xe Super Carry Pro.

Nhắc đến dòng MPV 7 chỗ, Suzuki Ertiga được đánh giá là mẫu xe đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng xét trên các phương diện an toàn, tiện ích, giá bán. Nếu như Ertiga GL là lựa chọn thông minh để đầu tư cho dịch vụ kinh doanh, thì Ertiga Limited và và Ertiga Sport là cái tên không thể bỏ qua khi chọn xe cho gia đình bởi các tiện nghi và công nghệ an toàn tiên tiến mà dòng xe mang lại.

Suzuki Ertiga Khuyến Mại
Suzuki Ertiga Khuyến Mại

Bên cạnh dòng xe du lịch, xe thương mại Suzuki từ lâu đã trở thành cái tên đáng tin cậy nhất dành cho các cá nhân, doanh nghiệp vận chuyển. Super Carry Pro là dòng xe mới được bổ sung vào dòng xe tải Carry, vốn đã và đang được số đông khách hàng Việt tin dùng bởi độ bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và dễ dàng tìm kiếm địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Suzuki Pro Giảm Giá
Suzuki Pro Giảm Giá

Đây là lời cảm ơn chân thành của Suzuki nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam. Hiện tại Suzuki đang thay đổi chiến lược để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, không chỉ là về các dòng sản phẩm, mà còn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Chương trình diễn ra trên toàn quốc từ 9/7 – 31/7/2020. Vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki ủy quyền để biết thêm chi tiết.

Tham khảo bảng giá:

Dòng xe Giá bán gồm VAT

(VNĐ)

Giá trị ưu đãi Giá bán sau ưu đãi gồm VAT (VNĐ)
Ertiga GL 499 triệu 40 triệu 459 triệu
Ertiga Limited 555 triệu 40 triệu 515 triệu
Ertiga Sport 559 triệu 40 triệu 519 triệu
Super Carry Pro hoàn toàn mới Từ 309,5 triệu Lên đến 20 triệu Từ   289,5 triệu

 

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Hotline: 09117092780914062556