Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ngã ngôi vương của Mitsubishi Xpander, khẳng định Suzuki Ertiga là một lựa chọn rất xứng đáng và thuyết phục.

Giá bán hấp dẫn của Suzuki Ertiga Mới

Để tiếp tục công cuộc leo lên ngôi vương thì Suzuki Ertiga Mới tiếp tục sử dụng công cụ giá bán để gây áp lực cho các đối thủ. Ở thế hệ tiền nhiệm của xe cũng đã gây rất nhiều bất ngờ bởi mức giá cực tốt nếu không muốn nói là rẻ nhất trong phân khúc.Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Giá bán tăng nhẹ nhưng vẫn hấp dẫn của Suzuki Ertiga 2020Để tiếp tục công cuộc leo lên ngôi vương thì Suzuki Ertiga 2020 tiếp tục sử dụng công cụ giá bán để gây áp lực cho các đối thủ. Ở thế hệ tiền nhiệm của xe cũng đã gây rất nhiều bất ngờ bởi mức giá cực tốt nếu không muốn nói là rẻ nhất trong phân khúc. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Giá bán tăng nhẹ nhưng vẫn hấp dẫn của Suzuki Ertiga 2020Để tiếp tục công cuộc leo lên ngôi vương thì Suzuki Ertiga 2020 tiếp tục sử dụng công cụ giá bán để gây áp lực cho các đối thủ. Ở thế hệ tiền nhiệm của xe cũng đã gây rất nhiều bất ngờ bởi mức giá cực tốt nếu không muốn nói là rẻ nhất trong phân khúc. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/

Nay Suzuki Ertiga mới được nâng cấp toàn diện hơn. Như vậy Suzuki Ertiga sẽ có mặt tại nước ta với 2 phiên bản có giá niêm yết là 499,9 và 559,9 triệu đồngSuzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Nay Suzuki Ertiga 2020 mới được nâng cấp toàn diện hơn, đầu tư hơn nhưng mức giá cho bản số tự động chỉ tăng nhẹ ở mức 6 triệu đồng so với bản cũ. Như vậy Suzuki Ertiga 2020 sẽ có mặt tại nước ta với 2 phiên bản có giá niêm yết là 499 và 555 triệu đồng, một mức giá vẫn rất tiềm năng và hấp dẫn đối với một mẫu xe nhập khẩu. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Nay Suzuki Ertiga 2020 mới được nâng cấp toàn diện hơn, đầu tư hơn nhưng mức giá cho bản số tự động chỉ tăng nhẹ ở mức 6 triệu đồng so với bản cũ. Như vậy Suzuki Ertiga 2020 sẽ có mặt tại nước ta với 2 phiên bản có giá niêm yết là 499 và 555 triệu đồng, một mức giá vẫn rất tiềm năng và hấp dẫn đối với một mẫu xe nhập khẩu. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/, một mức giá vẫn rất tiềm năng và hấp dẫn đối với một mẫu xe nhập khẩu.

Ngoại thất hoàn thiện hơn trên Suzuki Ertiga

Đầu xe Ertiga

Phần đầu Suzuki Ertiga gần như không có sự thay đổi so với phiên bản trước. Lưới tản nhiệt với họa tiết các đường gạch chạy ngang, bao quanh lưới tản nhiệt là viền chrome sáng bóng. Cụm đèn pha mang kiểu dáng rất hiện đại, hốc gió thiết kế rất thể thaoSuzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Phần đầu Suzuki Ertiga 2020 gần như không có sự thay đổi so với phiên bản trước. Lưới tản nhiệt với họa tiết các đường gạch chạy ngang, bao quanh lưới tản nhiệt là viền chrome sáng bóng. Cụm đèn pha mang kiểu dáng rất hiện đại, hốc gió thiết kế rất thể thao và cản dưới cách điệu rất cứng cáp. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Phần đầu Suzuki Ertiga 2020 gần như không có sự thay đổi so với phiên bản trước. Lưới tản nhiệt với họa tiết các đường gạch chạy ngang, bao quanh lưới tản nhiệt là viền chrome sáng bóng. Cụm đèn pha mang kiểu dáng rất hiện đại, hốc gió thiết kế rất thể thao và cản dưới cách điệu rất cứng cáp. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/ và cản dưới cách điệu rất cứng cáp.

Thay đổi lớn nhất đến từ phần thân xe, Suzuki Ertiga được cập nhật bộ mâm mới đa chấu họa tiết xoáy trông rất bắt mắt, hài hòa với tổng thể hơn rất nhiều. Kết hợp với dáng dấp cực kỳ thon gọn, góc cạnh thì khi nhìn ngang trông Suzuki Ertiga trông trẻ trung, hiện đại và mạnh mẽ hơn.

Phần đuôi xe cũng không có thêm sự thay đổi nào so với thế hệ tiền nhiệm, vẫn là kiểu thiết kế giản dị, nhẹ nhàng với cụm đèn hậu chữ L. Nhìn chung ngoại thất trên Suzuki Ertiga vẫn rất thu hút, có phần chỉnh chu và mới mẻ hơn phiên bản trước, vẫn mang đến nhiều cảm hứng không thua kém Mitsubishi Xpander.

Nội thất của Suzuki Ertiga 2020 được nâng cấp nhẹ

Bước vào khoang nội thất của Suzuki Ertiga mới sẽ dễ dàng thấy được nâng cấp đáng tiền nhất nằm ở phần màn hình giải trí. Với bản tiêu chuẩn sẽ được nâng cấp lên màn hình 6.5 inch còn với bản cao cấp sẽ được trang bị hẳn màn hình tới 10 inch, và tất nhiên sẽ không thể thiếu kết nối Android Auto, Apple Carplay.Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Nội thất của Suzuki Ertiga 2020 được nâng cấp nhẹBước vào khoang nội thất của Suzuki Ertiga 2020 mới sẽ dễ dàng thấy được nâng cấp đáng tiền nhất nằm ở phần màn hình giải trí. Với bản tiêu chuẩn sẽ được nâng cấp lên màn hình 6.5 inch còn với bản cao cấp sẽ được trang bị hẳn màn hình tới 10 inch, và tất nhiên sẽ không thể thiếu kết nối Android Auto, Apple Carplay. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Nội thất của Suzuki Ertiga 2020 được nâng cấp nhẹBước vào khoang nội thất của Suzuki Ertiga 2020 mới sẽ dễ dàng thấy được nâng cấp đáng tiền nhất nằm ở phần màn hình giải trí. Với bản tiêu chuẩn sẽ được nâng cấp lên màn hình 6.5 inch còn với bản cao cấp sẽ được trang bị hẳn màn hình tới 10 inch, và tất nhiên sẽ không thể thiếu kết nối Android Auto, Apple Carplay. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/

Nâng cấp đáng chú ý khác không thể không kể đến trên Suzuki Ertiga đó là việc bổ sung hệ thống điều hòa tự động, có cả cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau. Từ đó giúp Suzuki Ertiga có khả năng làm mát tốt hơn, hiệu quả hơn, mang đến trải nghiệm lý tưởng hơn cho khách hàng.

Còn về cách trang trí nội thất trên Suzuki Ertiga thì không có quá nhiều sự thay đổi so với bản tiền nhiệm. Nội thất xe vẫn mang phong cách cổ điển pha trộn với tương lai thông qua những chi tiết bọc da và ốp vân gỗ trên bảng taplo, vô lăng, cửa xe.

Vận hành và an toàn ổn định trên Suzuki Ertiga

Cấu hình sức mạnh với khối động cơ 1.5 L, công suất 103 HP, momen xoắn 138 Nm có vẻ đã là khuôn khổ cho phân khúc nên Suzuki Ertiga mới vẫn giữ nguyên mức sức mạnh này. Vì thế xe vẫn sẽ đảm bảo khả năng di chuyển linh hoạt, vẫn êm ái, ổn định và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu.Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Vận hành và an toàn ổn định trên Suzuki Ertiga 2020Cấu hình sức mạnh với khối động cơ 1.5 L, công suất 103 HP, momen xoắn 138 Nm có vẻ đã là khuôn khổ cho phân khúc nên Suzuki Ertiga 2020 mới vẫn giữ nguyên mức sức mạnh này. Vì thế xe vẫn sẽ đảm bảo khả năng di chuyển linh hoạt, vẫn êm ái, ổn định và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Vận hành và an toàn ổn định trên Suzuki Ertiga 2020Cấu hình sức mạnh với khối động cơ 1.5 L, công suất 103 HP, momen xoắn 138 Nm có vẻ đã là khuôn khổ cho phân khúc nên Suzuki Ertiga 2020 mới vẫn giữ nguyên mức sức mạnh này. Vì thế xe vẫn sẽ đảm bảo khả năng di chuyển linh hoạt, vẫn êm ái, ổn định và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/

Về an toàn thì Suzuki Ertiga bổ sung thêm camera lùi, Màn hình cảm ứng 10inch, Cân bằng điện tử, Khởi hành ngang dốc. Còn lại các tính năng an toàn thông dụng và vẫn có mặt đầy đủ để Suzuki Ertiga hỗ trợ tốt người dùng.

Chất lượng bền vững của Suzuki Ertiga

Có một điều không thể phủ nhận đó là mặc dù Suzuki Ertiga vẫn chưa vượt mặt được Mitsubishi Xpander nhưng về độ an tâm khi mua xe thì cao hơn. Thứ nhất là do Suzuki Ertiga được nhập khẩu nên về độ bền bỉ, khả năng giữ giá rất đảm bảo, không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào.Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Chất lượng bền vững của Suzuki Ertiga 2020Có một điều không thể phủ nhận đó là mặc dù Suzuki Ertiga 2020 vẫn chưa vượt mặt được Mitsubishi Xpander 2020 nhưng về độ an tâm khi mua xe thì cao hơn. Thứ nhất là do Suzuki Ertiga 2020 được nhập khẩu nên về độ bền bỉ, khả năng giữ giá rất đảm bảo, không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Chất lượng bền vững của Suzuki Ertiga 2020Có một điều không thể phủ nhận đó là mặc dù Suzuki Ertiga 2020 vẫn chưa vượt mặt được Mitsubishi Xpander 2020 nhưng về độ an tâm khi mua xe thì cao hơn. Thứ nhất là do Suzuki Ertiga 2020 được nhập khẩu nên về độ bền bỉ, khả năng giữ giá rất đảm bảo, không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/

Thứ hai đó là Suzuki Ertiga là thế hệ tiếp nối các thế hệ tiền nhiệm trước đây nên về lỗi mới phát sinh là rất hiếm. Trong khi đó Mitsubishi Xpander là cái tên mới xuất hiện trên thị trường nên việc xuất hiện những lỗi mới là điều khó tránh khỏi.

Như vậy có thể thấy với những nâng cấp nhẹ nhàng mới, tích hợp một vài công nghệSuzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Như vậy có thể thấy với những nâng cấp nhẹ nhàng mới, tích hợp một vài công nghệ mới thì tiềm năng của Suzuki Ertiga 2020 có phần to lớn hơn, đi đôi với mức giá vẫn rất hấp dẫn hướng tới nhiều khách hàng, nhiều mục đích sử dụng. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Suzuki Ertiga 2020 mới với 5 điểm nổi bật để trở thành “kẻ hủy diệt” phân khúc MPV cỡ nhỏ - BlogAnChoi. Phân khúc MPV cỡ nhỏ lại thêm phần nóng bỏng trước sự nâng cấp của Suzuki Ertiga 2020. Động thái này cho thấy Suzuki đang rất quyết tâm trong việc đốn ng. Như vậy có thể thấy với những nâng cấp nhẹ nhàng mới, tích hợp một vài công nghệ mới thì tiềm năng của Suzuki Ertiga 2020 có phần to lớn hơn, đi đôi với mức giá vẫn rất hấp dẫn hướng tới nhiều khách hàng, nhiều mục đích sử dụng. https://bloganchoi.com/suzuki-ertiga-2020-moi-voi-5-diem-noi-bat-de-tro-thanh-ke-huy-diet-phan-khuc-mpv-co-nho/ mới thì tiềm năng của Suzuki Ertiga 2020 có phần to lớn hơn, đi đôi với mức giá vẫn rất hấp dẫn hướng tới nhiều khách hàng, nhiều mục đích sử dụng.