Ngày 04/07/2020, Suzuki Vân Đạo đã tổ chức Lễ bàn giao lô xe  Suzuki Carry Truck (5 tạ) cho Công ty cổ phần Casper Việt Nam dưới sự chứng kiến đông đảo quý khách mời.

Bàn Giao Lô Xe Suzuki 5 tạ
Bàn Giao Lô Xe Suzuki 5 tạ

Casper Regional – Electric (Thailand) Co.,Ltd. được thành lập tại Bangkok – Thái Lan với trụ sở chính đặt tại tòa nhà Bhiraj Tower – thủ đô Bangkok.

Là công ty đa quốc gia với các chi nhánh và mạng lưới phân phối tại nhiều quốc gia Đông Nam Á, được vận hành bởi những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm, Casper đang từng bước trở thành Thương hiệu hàng đầu trong khu vực.

Toàn bộ sản phẩm Casper phân phối tại thị trường Việt Nam, được sản xuất/lắp ráp tại các nhà máy ở thành phố Rayong và Prachinburi và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Từng sản phẩm được kiểm soát theo quy chuẩn chặt chẽ của hãng, đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

Lễ bàn giao lô xe Suzuki 5 Tạ
Lễ bàn giao lô xe Suzuki 5 Tạ

Casper Vietnam., JSC được Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd tư vấn kỹ thuật, là đại diện độc quyền phân phối, dịch vụ các sản phẩm sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

Với gần 300 trạm bảo hành uỷ quyền trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính ở Hà Nội , hai chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Casper Việt Nam đã và đang cung ứng sản phẩm và dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam.