Việt Nam Suzuki thông báo chương trình khuyến mãi tháng 8 “Kỷ niệm 25 năm Suzuki tại  Việt Nam”, áp dụng cho khách mua xe Ertiga Limited, Ertiga Sport, Super Carry Pro. Chương trình diễn ra trên toàn quốc từ 12/8 – 31/8/2020.

Ertiga Limited – Hỗ trợ 50% thuế trước bạ và phụ kiện

Ertiga Limited là mẫu xe MPV được yêu thích của nhiều gia đình bởi độ an toàn và không gian rộng rãi, thoải mái. Nhân dịp kỷ niệm cột mốc 25 năm tại Việt Nam, Suzuki hỗ trợ khách hàng mua Ertiga Limited 50% thuế trước bạ và phụ kiện, tương đương 32 triệu đồng. Đây sẽ cơ hội cuối cùng để mua Ertiga Limited với chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Là mẫu xe được ra đời dựa trên việc lắng nghe ý kiến khách hàng, Ertiga Limited không chỉ mang lại sự rộng rãi thoải mái, mà còn sở hữu tiện nghi đáng giá như màn hình cảm ứng 10 inch lớn nhất phân khúc, điều hòa không khí tự động và bệ tỳ tay ở hàng ghế thứ hai.

Ertiga Limited được xem là lựa chọn thông minh của các gia đình Việt. Xe được trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến chủ động và bị động giúp bảo vệ cho cả hành khách trên xe và người đi bộ trong trường hợp xảy ra tai nạn. Những công nghệ này gồm có hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), cảm biến lùi, điểm kết nối ghế an toàn cho trẻ em ISOFIX, cấu tạo thân xe hấp thụ lực tác động giúp giảm thiểu chấn thương cho người đi bộ,…

Ertiga Sport – Hỗ trợ 50% thuế trước bạ

Đối với những khách hàng yêu thích cảm giác lái thể thao hơn, Ertiga Sport được trang bị thêm hệ thống cân bằng điện tử (ESP®) và hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC) cũng sẵn sàng tại hệ thống Đại lý.

Tháng 8, Suzuki hỗ trợ 50% thuế trước bạ, tương đương 28 triệu cho khách hàng mua xe Ertiga Sport.

Super Carry Pro – Hỗ trợ toàn bộ thuế trước bạ và phí đăng ký

Suzuki Super Carry Pro, tự tin là “Vua dòng xe tải nhẹ” với các đặc tính nổi trội như khả năng chuyên chở lớn, bền bỉ, và tiết kiệm nhiên liệu.

Có nhiều dòng xe tải sao chép dòng Suzuki Carry trên thị trường. Nhưng duy nhất Carry là dòng xe tải nhẹ chính hãng, dòng xe tải nhẹ hàng đầu thị trường. Nếu cân nhắc quá trình sử dụng lâu dài mà không gặp vấn đề gì, người tiêu dùng nên sử dụng sản phẩm chính hãng.

Tháng 8 này, khách hàng mua xe tải Super Carry Pro nhận hỗ trợ 100% thuế trước bạ và phí đăng ký, tương đương 10 triệu đồng.

Vui lòng liên hệ Đại lý ô tô Suzuki 3S trên toàn quốc để biết thêm chi tiết.

Bảng giá tham khảo:

Dòng xe Giá niêm yết gồm VAT (VNĐ) Ưu đãi Giá sau ưu đãi gồm VAT (VNĐ)
Ertiga Limited 555 triệu 32 triệu đồng

(50% thuế trước bạ, phụ kiện)

523 triệu
Ertiga Sport 559 triệu 28 triệu đồng

(50% thuế trước bạ)

531 triệu
Super Carry Pro hoàn toàn mới thùng lửng 309,5 triệu  

 

10 triệu đồng

(100% thuế trước bạ, phí đăng ký)

299,5 triệu
Super Carry Pro hoàn toàn mới thùng kín 334,5 triệu 324,5 triệu
Carry Pro hoàn toàn mới thùng mui bạt 329,5 triệu 319,5 triệu

 

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Hotline: 09117092780914062556